FE_Banner_View

  FE_View_HomeArrticle

  Triển khai xây dựng Cẩm nang sản phẩm, dịch vụ CNTT của thành phố Hà Nội

  Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-UBND ngày 23/4/2015 của UBND Thành phố về phát triển công nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức triển khai xây dựng cuốn “Cẩm nang sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin của thành phố Hà Nội”.

        Với mục tiêu  hỗ trợ quảng bá, phát triển thị trường cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin của thành phố Hà Nội tới các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là kênh kết nối giữa doanh nghiệp cung cấp các giải pháp về CNTT và doanh nghiệp ứng dụng CNTT. Các doanh nghiệp khi tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trong cuốn “Cẩm nang sản phẩm, dịch vụ CNTT của thành phố Hà Nội” sẽ được những quyền lợi như: các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu rộng rãi đến các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế; được miễn phí hoàn toàn khi tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trong cuốn Cẩm nang.

  Để nội dung cuốn “Cẩm nang sản phẩm, dịch vụ CNTT của thành phố Hà Nội” đạt chất lượng cao, Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị Quý doanh nghiệp tham gia đăng ký thông tin về sản phẩm, dịch vụ CNTT. Các doanh nghiệp CNTT có thể tải Phiếu cung cấp thông tin tại file đính kèm./.

  Nguyễn Hồng Mến

  File gửi kèm:
  Dự báo thời tiết
  Thành phố:

  14oC

  Độ ẩm: 63%

  Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

  Cập nhật lúc 04:00:00
  ngày 2019-01-22