FE_Banner_View

  FE_View_HomeArrticle

  LG khánh thành nhà máy 1.5 tỷ đô ở Hải Phòng, dự án dự kiến hoạt động từ tháng 10 năm nay

  LG vừa khai trương tổ hợp nhà máy rộng 800.000 m2 của họ ở Hải Phòng với tổng giá trị đầu tư là 1.5 tỷ đô la Mỹ. Hiện tại nhà máy mới chỉ hoàn thành giai đoạn một và dự kiến toàn bộ tổ hợp sẽ hoạt động với công suất tối đa vào năm 2020. Tuy mới chỉ bắt đầu đi vào hoạt động nhưng LG hy vọng nhà máy này sẽ đạt doanh thu 700 triệu đô la Mỹ ngay trong năm nay. Khi hoàn thành, tổ hợp này sẽ là nhà máy có tổng quy lớn nhất của LG trên toàn thế giới.


  Nhiều cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam-Bangladesh

  Trong khuôn khổ Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin ASOCIO 2014 (VIETNAM-ASOCIO ICT SUMMIT 2014), ngày 30/10, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) và Hiệp hội Máy tính Banglasesh (BCS) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển hơn nữa ngành công nghệ thông tin của hai quốc gia.

  Khai mạc Diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam - ASOCIO 2014

  Ngày 29/10, Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam ASOCIO 2014 (Vietnam - ASOCIO ICT Summit 2014) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội với sự tham dự của gần 700 đại biểu.. Đây là sự kiện lớn được tổ chức từ ngày 28-31/10/2014 tại Hà Nội và Đà Nẵng mang chủ điểm “CNTT - phương thức phát triển mới kinh tế, xã hội và tái cấu trúc nông nghiệp”. 

  Diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng

  Ngày 23-10, Hiệp hội DN phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) công bố việc tổ chức diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam - ASOCIO 2014, sự kiện quốc tế lớn nhất châu Á - châu Đại dương trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng từ ngày 28 đến 31-10 (ngày 31-10 tổ chức ở Đà Nẵng) . Với tư cách Khách mời danh dự, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam  và cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama sẽ tham dự và phát biểu tại Diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam - ASOCIO 2014.

  Diễn đàn CNTT và TT Việt Nam - Myanmar: Cơ hội cho các Doanh nghiệp hai nước

  Sáng ngày 24/9 tại thành phố Yangon, Bộ TTTT Việt Nam đã phối hợp với Bộ Truyền thông và CNTT Myanmar tổ chức Diễn đàn công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam - Myanmar, hơn 50 Doanh nghiệp của Việt Nam và Myanmar đã cùng giao lưu, tìm hiểu về các sản phẩm, thế mạnh của nhau để tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

  Tài liệu “Giới thiệu về công nghiệp Công nghệ thông tin và Doanh nghiệp phần mềm, nội dung số tiêu biểu của thành phố Hà Nội” năm 2012

  Tài liệu “Giới thiệu về công nghiệp Công nghệ thông tin và Doanh nghiệp phần mềm, nội dung số tiêu biểu của thành phố Hà Nội” được Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội phối hợp với các cơ quan có liên quan xây dựng nhằm cung cấp những thông tin cơ bản nhất về tình hình phát triển ngành Công nghiệp CNTT của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, các văn bản chính sách phát triển Công nghiệp CNTT của Nhà nước và Thành phố, quy trình thủ tục đầu tư vào ngành công nghiệp CNTT của Hà Nội, giới thiệu các thông tin cơ bản của các doanh nghiệp phần mềm, nội dung số tiêu biểu và các cơ quan quản lý, hội hiệp hội có liên quan trên địa bàn Thành phố.

  Dự báo thời tiết
  Thành phố:

  14oC

  Độ ẩm: 63%

  Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

  Cập nhật lúc 04:00:00
  ngày 2019-01-22